Download 2048 Top Puzzle for Android
2048 Top Puzzle สนุกไปกับเวอร์ชันนี้ของเกม 2048 บนสมาร์ทโฟนของคุณ
Free 2.21MB

Download 2048 Top Puzzle for Android

การอนุญาต: ฟรี
ระบบปฏิบัติการ: Android
ต้องการ Android: 2.3 และใหม่กว่า
หมวดหมู่: เกม เกมพัซเซิล
ภาษา: [ภาษาสเปน] [ภาษาอังกฤษ] [ภาษาโปรตุเกส] [ภาษาฝรั่งเศส] [ภาษาเยอรมัน] [ภาษาอิตาลี] [ภาษาจีน] [ภาษาญี่ปุ่น] [ภาษาอาราบิค] [ภาษารัสเซีย] [ภาษาฮินดู] [ภาษาเกาหลี] [ภาษาตุรกี] [ภาษาอินโดนีเซีย]
ผู้สร้าง: Imad Dev
ขนาด: 2.21MB
ชื่อแพคเกจ: com.imad.puzzle2048
2048 Top Puzzle เป็นสุดยอดแอปที่จะให้คุณได้เล่นเกมสุดโด่งดังอย่าง 2048 ได้บนสมาร์ทโฟนของคุณ ถ้าคุณต้องการที่จะสนุกไปกับเกมโปรดของคุณได้ทุกที่ทุกเวลาแล้วล่ะก็ นี่คือโชคดีของคุณแล้วล่ะ เพราะว่าแอปนี้จะให้คุณได้ทำอย่างที่พูดไว้เลย
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลด
ด้วย 2048 Top Puzzle คุณสามารถเล่นเกมที่ทั้งท้าทาย และทำให้คุณมีความสุขไปพร้อม ๆ กันอย่างเกม 2048 บนสมาร์ทโฟนของคุณ กฎของการเล่นเกมนี้ก็เรียบง่ายมาก คุณจะสังเกตเห็นช่องแบบ 4x4 ปรากฏอยู่ที่หน้าจอซึ่งหลังจากนั้นแต่ละช่องก็จะปรากฏเลขต่าง ๆ ขึ้นมา คุณจะต้องนำตัวเลขที่มีจำนวนเท่ากันมาบวกกันโดยการสไลด์นิ้วของคุณไปยังทิศทางที่คุณต้องการจะให้ต้องเลขบนช่องทับกัน ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณสามารถนำสองมาบวกกับสองเพื่อให้ได้ช่องใหม่ที่เป็นเลขสี่โดยเลขสี่นั้นจะสามารถบวกกับเลขสี่อีกอันที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอแล้วกลายเป็นแปด เป็นอย่างนั้นไปเรื่อย ๆ คุณสามารถที่จะเริ่มเกมใหม่ หรือย้อนกลับไปบวกเลขใหม่เมื่อไหร่ก็ได้ที่คุณต้องการถ้าคุณคิดว่าคุณบวกเลขพลาดไป
ดาวน์โหลด
อาจจะฟังดูเป็นเกมที่ง่ายเพราะว่าคอนเซ็ปต์ของเกมนี้นั้นง่ายเหลือเกิน แต่จริง ๆ แล้วเกมนี้ก็ค่อนข้างที่จะท้าทายมากเลยทีเดียว นอกจากนั้นมันยังมีพื้นที่ที่จำกัดอีกต่างหาก ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นคุณยังจะต้องอย่าลืมไปอีกว่า ทุก ๆ ครั้งที่มีการขยับเขยื้อนตัวเลขในช่องใดก็ตามจะมีตัวเลขใหม่ผุดขึ้นมาอยู่เสมอ กลยุทธ์ที่สมบูรณ์แบบ และการวางแผนล่วงหน้าเท่านั้นที่จะทำให้ภารกิจของคุณสำเร็จ! คุณจะชนะเกมนี้ก็ต่อเมื่อตัวเลขในช่องใดช่องหนึ่งมีค่าเท่ากับ 2048 หรือคุณจะแพ้ถ้าเกิดว่าคุณจบการผจญภัยด้วยการที่ไม่เหลือพื้นที่บนกระดานให้คุณได้ทำการขยับใด ๆ อีก
ดาวน์โหลด 2048 Top Puzzle สนุกไปกับดีไซน์ที่เรียบง่าย และถูกออกแบบมาอย่างดี แล้วพิชิตเลข 2048 ให้ได้ล่ะ!

Free

APK file

Download

How to Download & Install 9Apps

Click on install 9app button anywhere on the page to download this application with one click. After downloading 9Apps.Com follow these steps if you have already ticked on Allowing Application install from unknown sources then proceed to step 4 directly

STEP 1: Go to Setting > Security

STEP 2: Check the option “Unknown Sources”

STEP 3: Tap OK on the prompt message

STEP 4: Go to download Location of 9apps

STEP 5: Click on install

STEP 6: After completing the installation process simply click on 9apps icon, all your files are one click ahead to download for free.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (74 votes, average: 4.43 out of 5)

Android Related

Egg