Download Crossfit News for Android
Crossfit News อัปเดตกับข่าวสารใหม่ล่าสุดด้วย CrossFit
Free 9.97MB

Download Crossfit News for Android

การอนุญาต: ฟรี
ระบบปฏิบัติการ: Android
ต้องการ Android: 2.3 และใหม่กว่า
ภาษา: [ภาษาอินโดนีเซีย] [ภาษาตุรกี] [ภาษาเกาหลี] [ภาษาฮินดู] [ภาษารัสเซีย] [ภาษาอาราบิค] [ภาษาญี่ปุ่น] [ภาษาจีน] [ภาษาอิตาลี] [ภาษาเยอรมัน] [ภาษาฝรั่งเศส] [ภาษาโปรตุเกส] [ภาษาสเปน] [ภาษาอังกฤษ]
ผู้สร้าง: mobille
ขนาด: 9.97MB
ชื่อแพคเกจ: com.sportplus.crossfit
Crossfit News เป็นแอปที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อผู้ที่ชื่นชอบ และไม่อยากจะพลาดข่าวเกี่ยวกับกีฬา ถ้าคุณอยากอัปเดตข่าวกีฬาอยู่ตลอดเวลาแอปนี้แหละจะเป็นแอปที่เพอร์เฟกต์สำหรับคุณ
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลด
ในแอป Crossfit News คุณจะได้เห็นบทความเป็นร้อย ๆ รวมไปถึงโพสต์ และบล็อกต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับ CrossFit ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องที่น่าสนใจ และรับรองว่าเป็นประโยชน์กับคุณแน่ ๆ อย่างไรก็ตามถ้าคุณอยากจะค้นหาอย่างเจาะจงมากยิ่งขึ้นเพื่อจะได้เห็นแค่บทความที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเฉพาะของ CrossFit คุณสามารถค้นหาได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาทีโดยใช้เมนูดร็อปดาวน์ และถ้าคุณอยากจะจัดเก็บบทความนั้น ๆ ไว้ คุณก็สามารถทำเครื่องหมายให้เป็นรายการโปรดเพื่อย้อนกลับมาดูใหม่ได้อีกเรื่อยๆ ตามที่คุณต้องการ นอกจากนั้นยังสามารถแบ่งปันบทความให้กับคนอื่น ๆ ผ่านแอปนี้ได้โดยตรงอีกด้วย
ดาวน์โหลด
ถ้าคุณอยากจะอัปเดตเรื่องราวในโลกของ CrossFit อยู่เสมอ แอปนี้แหละคือแอปที่คุณกำลังตามหา นอกจากนี้คุณยังสามารถตั้งค่าอัปเดตอัตโนมัติไว้ เมื่อคุณล็อคออนคุณจะได้เห็นข่าวล่าสุดเป็นข่าวเกี่ยวกับกิจกรรมที่คุณชอบได้ทันที แถมคุณยังสามารถเลือกโหมดการอ่านได้สองโหมดคือ โหมดสว่างสำหรับอ่านกลางวัน และโหมดสว่างน้อยสำหรับอ่านในเวลากลางคืน เพื่อช่วยให้สบายตามากขึ้น และให้คุณได้เอ็นจอยกับการอ่านอย่างไม่มีขีดจำกัดอีกด้วย
ฟังแบบนี้แล้วไม่ต้องสงสัยเลยว่า Crossfit News คือ แอปที่สมบูรณ์แบบสำหรับใครก็ตามที่คลั่งไคล้ CrossFit เอามาก ๆ และสำหรับคนที่อยากจะอยู่แถวหน้า รับรู้ข่าวสารล่าสุดก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นข่าวล่วงหน้า กิจกรรมอีเวนต์ต่าง ๆ และเรื่องราวเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยในหัวข้อที่ครองใจคนนับล้านทั่วโลกอยู่ขณะนี้
สิ่งจำเป็น

ต้องการระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.4 หรือใหม่กว่า

Free

APK file

Download

How to Download & Install 9Apps

Click on 9 apps android button anywhere on the page to download this application with one click. After downloading 9Apps.Com follow these steps if you have already ticked on Allowing Application install from unknown sources then proceed to step 4 directly

STEP 1: Go to Setting > Security

STEP 2: Check the option “Unknown Sources”

STEP 3: Tap OK on the prompt message

STEP 4: Go to download Location of 9apps

STEP 5: Click on install

STEP 6: After completing the installation process simply click on 9apps icon, all your files are one click ahead to download for free.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (69 votes, average: 4.49 out of 5)

Android Related

Japanese English Dictionary & Translator +