Download Hideninja Free VPN for Android
Hideninja Free VPN เปลี่ยน VPN สำหรับแอนดรอยด์
Free 13.73MB

Download Hideninja Free VPN for Android

การอนุญาต: ฟรี
ระบบปฏิบัติการ: Android
ต้องการ Android: 2.3 และใหม่กว่า
ภาษา: [ภาษาสเปน] [ภาษาอังกฤษ] [ภาษาโปรตุเกส] [ภาษาฝรั่งเศส] [ภาษาเยอรมัน] [ภาษาอิตาลี] [ภาษาจีน] [ภาษาญี่ปุ่น] [ภาษาอาราบิค] [ภาษารัสเซีย] [ภาษาฮินดู] [ภาษาเกาหลี] [ภาษาตุรกี] [ภาษาอินโดนีเซีย]
ผู้สร้าง: Roibax
ขนาด: 13.73MB
ชื่อแพคเกจ: com.cryptninja.vpn
บางครั้งเว็บไซต์ที่มีการจำกัดการเข้าชมเฉพาะท้องถิ่นหรือแอพฯ ต้องห้ามสำหรับชาติใดชาติหนึ่งก็สามารถเข้าถึงได้ถ้าคุณเปลี่ยนจุดที่ใช้ในการเข้าถึง Hideninja Free VPN เป็นแอพฯ ที่จะช่วยให้คุณทำแบบที่ว่ามาได้ ให้คุณเลือกตำแหน่งที่ตั้งบนแผนที่นอกประเทศนั้น ๆ ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ตั้งของคุณจริง ๆ ดังนั้นคุณจึงสามารถหลีกเลี่ยงข้อจำกัดต่าง ๆ ประเภทนี้ได้
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลด
เครื่องมือนี้เข้ารหัสการสื่อสารทั้งหมดทั้งขาเข้าและขาออก ด้วยเหตุนี้คุณจึงหลีกเลี่ยงการรักษาความปลอดภัยต่าง ๆ ที่คุกคามความเป็นส่วนตัวของคุณได้ ด้วยฟีเจอร์นี้คุณสามารถหลีกเลี่ยงตัวโฆษณาและนักเจาะระบบที่พยายามจะล้วงข้อมูลของคุณได้ มีอะไรอีกน่ะเหรอ Hideninja Free VPN ให้คุณใช้งานได้ฟรี ดังนั้นคุณจึงสามารถใช้มันเมื่อไรก็ได้โดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินสักบาท
ดาวน์โหลด
ถึงแม้ว่าเวอร์ชันเดโมนี้จะให้คุณตั้งค่าตำแหน่งที่ตั้งของคุณได้หลาย ๆ สถานที่ในเยอรมัน ลักเซมเบิร์ก และสวิตเซอร์แลนด์ มันก็มากเพียงพอที่จะทำให้คุณท่องเว็บโปรดได้โดยไม่ติดข้อห้ามหรือข้อจำกัดใด ๆ รวมถึงการเข้าถึงเนื้อหามัลติมีเดียได้ทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอ VoIP และโซเชียลเน็ตเวิร์กต่าง ๆ เช่นเดียวกับการดาวน์โหลดเนื้อหาจากที่ใดก็ตามบนโลกใบนี้
เมื่อคุณเสร็จสิ้นการใช้งาน คุณสามารถหยุดการเข้ารหัสการเชื่อมต่อได้ด้วยคลิกเดียวเท่านั้น ง่ายเหมือนเมื่อตอนคุณเริ่มใช้งานเลย แล้วตำแหน่งที่ตั้งของคุณก็จะเปลี่ยนกลับมาเป็นประเทศดั้งเดิมได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที เครื่องมือนี้สร้างการเชื่อมต่อด้วยตัวมันเองโดยที่คุณไม่ต้องตั้งค่าอะไรเพิ่มเติมเลย

Free

APK file

Download

How to Download & Install 9Apps

Click on download 9apps button anywhere on the page to download this application with one click. After downloading 9Apps.Com follow these steps if you have already ticked on Allowing Application install from unknown sources then proceed to step 4 directly

STEP 1: Go to Setting > Security

STEP 2: Check the option “Unknown Sources”

STEP 3: Tap OK on the prompt message

STEP 4: Go to download Location of 9apps

STEP 5: Click on install

STEP 6: After completing the installation process simply click on 9apps icon, all your files are one click ahead to download for free.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (194 votes, average: 4.49 out of 5)
วิธีใช้ mtk engineering mode mtk engineering mode ทุกเวอร์ชั้น

Android Related

G Cloud Backup