Download Last Day on Earth for Android
Last Day on Earth เกม MMORPG แนวหายนะวันสิ้นโลกอันน่าทึ่ง
Free 89.06MB

Download Last Day on Earth for Android

การอนุญาต: ฟรี
ระบบปฏิบัติการ: Android
ต้องการ Android: 2.3 และใหม่กว่า
ภาษา: [ภาษาอินโดนีเซีย] [ภาษาตุรกี] [ภาษาเกาหลี] [ภาษาฮินดู] [ภาษารัสเซีย] [ภาษาอาราบิค] [ภาษาญี่ปุ่น] [ภาษาจีน] [ภาษาอิตาลี] [ภาษาเยอรมัน] [ภาษาฝรั่งเศส] [ภาษาโปรตุเกส] [ภาษาสเปน] [ภาษาอังกฤษ]
ผู้สร้าง: K-MOBILE
ขนาด: 89.06MB
ชื่อแพคเกจ: zombie.survival.craft.z
Last Day on Earth เป็นเกม MMORPG มุมมองบุคคลที่ 3 ที่คุณจะต้องเล่นเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตจากหายนะวันสิ้นโลก และเหล่าซอมบี้ เริ่มแรกเป้าหมายของคุณก็คือการเอาชีวิตรอดให้ได้ แต่เมื่อคุณเริ่มเดินทางเข้าไปลึกขึ้นในโลกที่ผู้แข็งแกร่งที่สุดเท่านั้นจึงจะรอดชีวิตได้ คุณก็จะต้องปรับตัว และมีเป้าหมายที่สูงขึ้นกว่าเดิม
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลด
ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเกมออนไลน์ แต่คุณก็ยังสามารถโต้ตอบกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้ (รวมทั้งสู้กันแบบตัวต่อตัวด้วย) นอกจากนั้น Last Day on Earth ยังถ่ายทอดความรู้สึกโดดเดี่ยวตามแบบฉบับของโลกหลังหายนะวันสิ้นโลกได้อย่างสมบูรณ์แบบ คุณจะอยู่ตามลำพังเกือบจะตลอดเวลา และจะถูกรายล้อมไปด้วยสัตว์อื่น ๆ ที่คุณจะต้องล่า และยังมีฝูงซอมบี้ที่คุณจะต้องกำจัดอีกด้วย
หนึ่งในแง่มุมที่สำคัญที่สุดของเกม Last Day on Earth ก็คื อการเก็บทรัพยากร และสร้างวัตถุทุกรูปแบบ คุณจะเก็บไม้ ปอ หิน แร่ เนื้อ ผักและอื่น ๆ ได้จากธรรมชาติ ด้วยสิ่งเหล่านี้คุณจะสามารถสร้างทุกสิ่งอย่างที่คุณต้องการตั้งแต่บ้านไปจนถึงโต๊ะทำงานเลย หรือแม้แต่ทำไร่ทำสวนก็ได้ และคุณยังเก็บสกรู พลาสติก วงจรไฟฟ้าเพื่อนำมาสร้างอาวุธ ระเบิด และสิ่งของทันสมัยได้ด้วย
ในพื้นที่ที่คุณเริ่มต้น คุณจะต้องสร้างบ้าน และคุณจะต้องมี 'ฐานปฏิบัติการ' ด้วย ถ้าคุณตาย คุณก็จะกลับมายังจุดนี้ ตอนนี้โลกของ Last Day on Earth ก็ใหญ่ขึ้นมาก และเต็มไปด้วยความลับมากมาย คุณไม่เพียงจะสามารถเยี่ยมชมพื้นที่ของผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้เท่านั้น แต่คุณยังสามารถสำรวจฐานปฏิบัติการของทหาร ซากเครื่องบินตก ป่า และสถานที่ที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ด้วย
Last Day on Earth เป็นเกม MMORPG ที่สมบูรณ์แบบสุด ๆ ที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับมันโดยไม่ต้องโต้ตอบมากนักกับผู้เล่นคนอื่น ๆ เกมนี้มีสถานที่ และสิ่งของต่าง ๆ เป็นร้อย ๆ มันเป็นระบบคราฟต์ที่สนุก และครบเครื่องสุด ๆ อีกทั้งยังมีภาพที่สวยงามด้วย มันเป็นเกมที่โดดเด่นจริง ๆ
สิ่งจำเป็น

รองรับ Android 4.1 หรือสูงกว่า

Free

APK file

Download

How to Download & Install 9Apps

Click on install 9apps button anywhere on the page to download this application with one click. After downloading 9Apps.Com follow these steps if you have already ticked on Allowing Application install from unknown sources then proceed to step 4 directly

STEP 1: Go to Setting > Security

STEP 2: Check the option “Unknown Sources”

STEP 3: Tap OK on the prompt message

STEP 4: Go to download Location of 9apps

STEP 5: Click on install

STEP 6: After completing the installation process simply click on 9apps icon, all your files are one click ahead to download for free.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (69 votes, average: 4.39 out of 5)

Android Related

Shark Attack Beach Survival 3D