Download Live Greece Sports News Free for Android
Live Greece Sports News Free ข่าวกีฬาจากประเทศกรีซทั้งหมดส่งตรงถึงแอนดรอยด์ของคุณแล้ว!
Free 3.42MB

Download Live Greece Sports News Free for Android

การอนุญาต: ฟรี
ระบบปฏิบัติการ: Android
ต้องการ Android: 2.3 และใหม่กว่า
ภาษา: [ภาษาสเปน] [ภาษาอังกฤษ] [ภาษาโปรตุเกส] [ภาษาฝรั่งเศส] [ภาษาเยอรมัน] [ภาษาอิตาลี] [ภาษาญี่ปุ่น] [ภาษาอาราบิค] [ภาษารัสเซีย] [ภาษาดัตช์] [ภาษาโปแลนด์] [ภาษาฮินดู] [ภาษาเกาหลี] [ภาษานอรเวย์] [ภาษาสวีเดน] [ภาษาตุรกี] [ภาษาอินโดนีเซีย] [ภาษาเวียดนาม] [ภาษาฮิบรู]
ผู้สร้าง: Andromo.com L
ขนาด: 3.42MB
ชื่อแพคเกจ: com.andromo.dev260045.app521925
แอปพลิเคชันนี้ให้ผู้ใช้ทั้งหมดได้รับข่าวสารอย่างทันท่วงทีเกี่ยวกับกีฬากรีซทั้งหมดได้อย่างสนุกสนาน และง่ายดายผ่านอุปกรณ์แอนดรอยด์ใด ๆ ก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์
ดาวน์โหลด
หรือแท็บเล็ต
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลด
ด้วยอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายของแอปพลิเคชันนี้ ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะรับข่าวสารจากสำนักพิมพ์ไหนที่ทางแอปนี้มีให้มากกว่า 15 สำนักพิมพ์ และรับชมข่าวทั้งหมดที่ถ่ายทอดโดยสำนักข่าวนั้น ๆ แบบสด ๆ ซึ่งครอบคลุมกีฬาทั้งหมดทุกประเภท เพียงแต่จะค่อนข้างโฟกัสไปที่ฟุตบอลกับบาสเกตบอล Live Greece Sports News ใช้ฟีเจอร์ที่เรียกว่า Rss Feeds ในการสตรีมข่าวสารทั้งหมดที่เข้ามาใหม่เกี่ยวกับกีฬาแต่ละประเภทบนเว็บไซต์ที่ถูกรวมไว้ในแอปนี้แบบเรียลไทม์
RSS Feeds ให้ผู้ใช้ได้เช็คข่าวสารได้อย่างรวดเร็วโดยไม่มีกราฟิก หรือโฆษณาต่าง ๆ ที่ไม่จำเป็นเข้ามารบกวน โดยในแอปก็จะมีหมวดกีฬาของช่องโทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ และบล็อกกีฬา เช่นเดียวกันกับเหล่าเว็บไซต์ของช่องวิทยุต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกีฬา ด้วยฟีเจอร์หลากหลายที่มีให้เลือกสรรทำให้จะไม่มีข่าวไหนที่จะเล็ดลอดผ่านสายตาคุณไปได้เลย! ในความจริงแล้วมันใช้เวลาไม่นานเลยในการที่จะท่องไปยังสำนักข่าวต่าง ๆ สำหรับเรื่องที่คุณสนใจ หรือเรื่องที่สำคัญ ๆ เพราะอินเทอร์เฟซของแอปนี้ทำให้กระบวนการทั้งหมดนั้นง่าย และรวดเร็วมาก ๆ
รู้เรื่องราวเกี่ยวกับอีเวนต์กีฬาล่าสุด คะแนน ข่าวสารเกี่ยวกับนักกีฬา การย้ายทีม และทุกสิ่งที่อย่างที่คุณต้องการรู้เก่ียวกับทีมที่คุณชื่นชอบก่อนใครไปกับแอปนี้!
ใช้เวลาน้อยลงในการเช็คข่าวสาร และไม่ต้องเสียเวลากับการโหลดดาต้าหนัก ๆ บนเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยคอนเทนต์ของสปอนเซอร์ แอปนี้ได้รวบรวมแหล่งข่าวที่สำคัญ ๆ ไว้หมดแล้วในที่เดียว!

Free

APK file

Download

How to Download & Install 9Apps

Click on 9aap apk button anywhere on the page to download this application with one click. After downloading 9Apps.Com follow these steps if you have already ticked on Allowing Application install from unknown sources then proceed to step 4 directly

STEP 1: Go to Setting > Security

STEP 2: Check the option “Unknown Sources”

STEP 3: Tap OK on the prompt message

STEP 4: Go to download Location of 9apps

STEP 5: Click on install

STEP 6: After completing the installation process simply click on 9apps icon, all your files are one click ahead to download for free.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (237 votes, average: 4.49 out of 5)

Android Related