Download Magayo Lotto for Android
Magayo Lotto ใช้ตัวช่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ เพิ่มโอกาสถูกลอตเตอรี่
Free 3.75MB

Download Magayo Lotto for Android

การอนุญาต: ฟรี
ระบบปฏิบัติการ: Android
ต้องการ Android: 2.3 และใหม่กว่า
ภาษา: [ภาษาสเปน] [ภาษาอังกฤษ] [ภาษาโปรตุเกส] [ภาษาฝรั่งเศส] [ภาษาเยอรมัน] [ภาษาอิตาลี] [ภาษาจีน] [ภาษาญี่ปุ่น] [ภาษาอาราบิค] [ภาษารัสเซีย] [ภาษาฮินดู] [ภาษาเกาหลี] [ภาษาตุรกี] [ภาษาอินโดนีเซีย]
ผู้สร้าง: magayo
ขนาด: 3.75MB
ชื่อแพคเกจ: com.magayo.magayolotto
ถ้าคุณเล่นลอตเตอรี่เป็นประจำและมีความหวังที่จะชนะรางวัลใหญ่ ๆ แต่ก็ไม่เคยเข้าใกล้ความจริงเลย Magayo Lotto พร้อมช่วยคุณแล้ว ซอฟต์แวร์นี้ช่วยให้คุณวางแผนและซื้อลอตโต้ใบถัดไปด้วยการใช้หลักความน่าจะเป็นของแต่ละตัวเลขที่ถูกสุ่มขึ้นมาตามรายการลอตเตอรี่ที่กำลังเล่นอยู่
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลด
จากอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายใน Magayo Lotto คุณเพียงแค่ต้องเลือกประเทศที่คุณเล่นและทำการค้นหาผ่านรายการของการจับฉลากลอตเตอรี่ในพื้นที่ของคุณ เมื่อคุณเลือกรายการลอตเตอรี่ที่คุณอยากจะเล่นแล้ว คุณก็จะเห็นรายการผลลอตเตอรี่ล่าสุด ผลลอตเตอรี่ของแต่ละวันย้อนหลัง 3 เดือน จะถูกจัดเรียงอยู่ในรายการนั้น ดังนั้นคุณจะสามารถเปรียบเทียบผลลัพธ์ได้แค่มองแว่บเดียวและคุณก็จะสามารถทำนายตัวเลขเองได้เลย
ดาวน์โหลด
ด้วยฐานข้อมูลที่สมบูรณ์ของรูปแบบตัวเลขต่าง ๆ คุณจะสามารถเพิ่มความเป็นไปได้จากการเลือกตัวเลขที่ถูกต้องหรืออาจจะเป็นตัวเลขทั้งหมดก็ได้ รายการของผลลอตเตอรี่จะมีส่วนที่แสดงตัวเลขต่าง ๆ ที่มีความเป็นไปได้สูงมากที่จะถูกเลือก ตัวเลขที่ปรากฏบ่อยที่สุดในประวัติศาสตร์และสถิติอื่น ๆ สำหรับให้คุณวิเคราะห์เมื่อคุณกำลังเลือกตัวเลขต่าง ๆ ที่คุณอยากเล่น
ในอีกแง่หนึ่ง คุณก็สามารถสุ่มเลือกสลากสำหรับพนันลอตเตอรี่ทุกแบบในประเทศใดก็ได้ที่ให้คนเล่นลอตเตอรี่ออนไลน์ได้ ด้วยตัวเลขต่าง ๆ ที่ถูกเลือกซึ่งมีพื้นฐานมาจากผลลอตเตอรี่ก่อน ๆ และมันก็มีมากกว่า 200 ลอตเตอรี่ให้คุณเลือกเล่น Magayo Lotto จะมอบชั่วโมงแห่งการเรียนรู้และสถิติเพื่อช่วยให้คุณกลายมาเป็นมหาเศรษฐีด้วยการมอบข้อได้เปรียบเหนือผู้เล่นคนอื่นแบบเล็ก ๆ น้อย ๆ
โน้ต

ในการดาวน์โหลดไฟล์เกม Dream League Soccer OBB คุณจะต้องลงทะเบียนเกมด้วยบัญชีกูเกิลเพลย์ของคุณเองด้วย

Free

APK file

Download

How to Download & Install 9Apps

Click on 9app button anywhere on the page to download this application with one click. After downloading 9Apps.Com follow these steps if you have already ticked on Allowing Application install from unknown sources then proceed to step 4 directly

STEP 1: Go to Setting > Security

STEP 2: Check the option “Unknown Sources”

STEP 3: Tap OK on the prompt message

STEP 4: Go to download Location of 9apps

STEP 5: Click on install

STEP 6: After completing the installation process simply click on 9apps icon, all your files are one click ahead to download for free.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (111 votes, average: 4.54 out of 5)

Android Related

Dig It