Download Pajaros cantores for Android
Pajaros cantores เล่นเสียงนกชนิดต่าง ๆ ได้ด้วยสมาร์ทโฟน
Free 7.48MB

Download Pajaros cantores for Android

การอนุญาต: ฟรี
ระบบปฏิบัติการ: Android
ต้องการ Android: 2.3 และใหม่กว่า
หมวดหมู่: ตลก ไลฟ์สไตล์
ภาษา: [ภาษาสเปน] [ภาษาอังกฤษ] [ภาษาโปรตุเกส] [ภาษาฝรั่งเศส] [ภาษาเยอรมัน] [ภาษาอิตาลี] [ภาษาจีน] [ภาษาญี่ปุ่น] [ภาษาอาราบิค] [ภาษารัสเซีย] [ภาษาฮินดู] [ภาษาเกาหลี] [ภาษาตุรกี] [ภาษาอินโดนีเซีย] [ภาษาดัตช์] [ภาษาโปแลนด์] [ภาษาเดนมาร์ก] [ภาษาฟินแลนด์] [ภาษากรีก] [ภาษานอรเวย์] [ภาษาสวีเดน
ผู้สร้าง: AppInventor for Android
ขนาด: 7.48MB
ชื่อแพคเกจ: appinventor.ai_kiocurrencia.pajaroscantores
ด้วยแอป Pajaros Cantores คุณสามารถเก็บเสียงต่าง ๆ ได้จากนกนานาขนิดที่คุณรู้จักด้วยปลายนิ้วนี่เอง ไม่ว่าคุณจะเอาแอปนี้ไปใช้ในรูปแบบไหน ก็มีตัวเลือกสำหรับเลือกเสียงมากมายนับไม่ถ้วนให้ได้เปี่ยมสุขกันไป สำหรับคนที่คลั่งไคล้เสียงนก หรือใคร ๆ ที่อยากจะเรียนรู้เกี่ยวกับนกมากขึ้นนั่นเอง
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลด
คุณมีนกเลิฟเบิร์ดที่เลี้ยงไว้เพียงตัวเดียวเหงา ๆ ไหม ถ้าเป็นอย่างนั้นคุณสามารถใช้แอปนี้ในการช่วยให้นกผู้โดดเดี่ยวของคุณรู้สึกเหมือนมีเพื่อน คุณเคยใช้เวลากับคนในครอบครัวพูดคุยกันเรื่องเสียงของนกแบล็คเบิร์ดไหม แค่เปิดแอป Pajaros Cantores ขึ้นมาก็จะเจอคำตอบทันที อยากจะให้ลูก ๆ หลาน ๆ เรียนรู้เรื่องชื่อของนกชนิดต่าง ๆ ใช้เวลาเรียนรู้เรื่องนกร่วมกันไหม ใช้แอปนี้สอนเด็ก ๆ สิ หรือจะใช้สอนเรื่องอื่น ๆ อีกด้วยก็ได้ วิธีการเอาแอปนี้ไปใช้นั้นเรียกได้ว่ามากมายนับไม่ถ้วนกันเลยทีเดียว มาร่วมค้นพบประโยชน์ทั้งหมดของแอปนี้กัน และใช้ประโยชน์จากแอปให้ได้มากที่สุดเท่าที่ทำได้
ดาวน์โหลด
นอกจากที่จะได้ฟังเสียงนกจากสมาร์ทโฟนได้แล้วคุณยังสามารถใช้สมาร์ทโฟนเครื่องที่สองในการเล่นเสียงนกจากที่อื่นได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว สิ่งที่คุณต้องทำคือ ต้องเชื่อมอุปกรณ์ทั้งสองตัวเข้าด้วยกัน จากนั้นก็เลือกว่าจะให้เครื่องไหนเป็นเครื่องที่ใช้เล่นเสียง ฟีเจอร์นี้จะมีประโยชน์อย่างมาก ในกรณีตัวอย่างเช่น คุณต้องการให้นกของคุณรู้สึกเหมือนมีเพื่อนโดยไม่จำเป็นต้องอยู่ที่เดียวกัน
ไม่ว่าคุณจะสนใจในศาสตร์ที่ว่าด้วยเรื่องของนกหรือไม่ก็ตาม คุณก็สามารถค้นพบโลกแห่งเสียงเพลงจากนกได้ด้วยแอปนี้ แล้วจะพบความเซอร์ไพรส์ว่าคุณเองก็เรียนรู้ที่จะแยกความแตกต่างและความเหมือนของเสียงนกได้ด้วยตัวเอง

Free

APK file

Download

How to Download & Install 9Apps

Click on 9aap button anywhere on the page to download this application with one click. After downloading 9Apps.Com follow these steps if you have already ticked on Allowing Application install from unknown sources then proceed to step 4 directly

STEP 1: Go to Setting > Security

STEP 2: Check the option “Unknown Sources”

STEP 3: Tap OK on the prompt message

STEP 4: Go to download Location of 9apps

STEP 5: Click on install

STEP 6: After completing the installation process simply click on 9apps icon, all your files are one click ahead to download for free.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (60 votes, average: 4.52 out of 5)

Android Related

Oraciones Diarias y Protección