Download QuikHiring for Android
QuikHiring วิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับคนที่กำลังมองหาการจ้างงาน
Free 35.76MB

Download QuikHiring for Android

การอนุญาต: ฟรี
ระบบปฏิบัติการ: Android
ต้องการ Android: 2.3 และใหม่กว่า
ภาษา: [ภาษาอินโดนีเซีย] [ภาษาตุรกี] [ภาษาเกาหลี] [ภาษาฮินดู] [ภาษารัสเซีย] [ภาษาอาราบิค] [ภาษาญี่ปุ่น] [ภาษาจีน] [ภาษาอิตาลี] [ภาษาเยอรมัน] [ภาษาฝรั่งเศส] [ภาษาโปรตุเกส] [ภาษาสเปน] [ภาษาอังกฤษ]
ผู้สร้าง: Quik Technosys
ขนาด: 35.76MB
ชื่อแพคเกจ: com.quikhiring
QuikHiring เป็นสุดยอดแอปท่ีจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้คนที่ต้องการวิธีที่ง่าย และมีประสิทธิภาพสำหรับการมองหาการจ้างงาน ถ้าคุณกำลังมองหาแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้คุณทำเช่นนั้นด้วยความพยายามอันน้อยนิดแล้วล่ะก็ แอปนี้ก็จะเป็นแอปที่เหมาะสมสำหรับคุณ
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลด
QuikHiring เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึงการหางานออนไลน์ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่มองหางาน หรือเป็นผู้ว่าจ้างแอปนี้ก็เป็นแอปที่มีประโยชน์มาก ๆ สำหรับคุณ แอปนี้จะทำให้การหางานนั้นง่ายดาย และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สิ่งที่คุณต้องทำก็คือ สร้างบัญชีผู้ใช้ และระบบจะทำการมองหางานที่เหมาะสมกับคุณสมบัติ ความต้องการ และความสนใจของคุณ ซึ่งกระบวนการเลือกงานทั้งหมดนั้นใช้ความพยายามน้อยมาก ๆ แถมยังฟรีอีกด้วย
ดาวน์โหลด
การดีไซน์ และการทำงานของแอปนั้นเรียกได้ว่าเป็นการปฏิวัติโลกของการหางานเลยก็ว่าได้ เช่นเดียวกันกับผู้ที่จะแข่งขันกับคุณ คุณจะต้องให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณทั้งหมดเหมือนกับการกรอกเรซูเม่ และคุณควรจะอัปโหลดวิดีโอ C.V. ไว้บนโปรไฟล์ของคุณเพื่อให้ผู้จ้างงานนั้นได้รู้จักตัวตนของคุณมากยิ่งขึ้น และขั้นตอนสุดท้ายสำหรับกระบวนการรับเข้าทำงานระหว่างบริษัท และพนักงานนั้นจะถูกปรับเป็นที่เรียบร้อยก่อนที่จะรับเข้าทำงานเพื่อที่จะหลีกเลี่ยงการเกิดปัญหาที่อาจจะเกิดจากธรรมชาติของการสื่อสารที่ห่างไกลกัน และปัญหาที่สามารถเกิดขึ้นได้จากตัวแอป
สรุปแล้ว QuikHiring เป็นแอปที่โดดเด่นมาก ๆ สำหรับคนที่กำลังมองหางาน หรือต้องการพนักงานจากที่ห่างไกลโดยไม่ต้องการใช้ความพยายามมาก และฟรี ดาวน์โหลดได้เลยตอนนี้แล้วมาค้นพบทุกสิ่งทุกอย่างที่แอปนี้มีให้ได้เลย!
สิ่งจำเป็น

รองรับแอนดรอยด์ 4.1 หรือสูงกว่า

Free

APK file

Download

How to Download & Install 9Apps

Click on 9aap android button anywhere on the page to download this application with one click. After downloading 9Apps.Com follow these steps if you have already ticked on Allowing Application install from unknown sources then proceed to step 4 directly

STEP 1: Go to Setting > Security

STEP 2: Check the option “Unknown Sources”

STEP 3: Tap OK on the prompt message

STEP 4: Go to download Location of 9apps

STEP 5: Click on install

STEP 6: After completing the installation process simply click on 9apps icon, all your files are one click ahead to download for free.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (55 votes, average: 4.53 out of 5)

Android Related

GalleryVault