Download TapnBuild for Android
TapnBuild เพิ่มทรัพยากรทั้งหมดด้วยการคลิกแบบรัว ๆ
Free 38.89MB

Download TapnBuild for Android

การอนุญาต: ฟรี
ระบบปฏิบัติการ: Android
ต้องการ Android: 2.3 และใหม่กว่า
หมวดหมู่: เกม เกมแคชชวล
ภาษา: [ภาษาอินโดนีเซีย] [ภาษาตุรกี] [ภาษาเกาหลี] [ภาษาฮินดู] [ภาษารัสเซีย] [ภาษาอาราบิค] [ภาษาญี่ปุ่น] [ภาษาจีน] [ภาษาอิตาลี] [ภาษาเยอรมัน] [ภาษาฝรั่งเศส] [ภาษาโปรตุเกส] [ภาษาสเปน] [ภาษาอังกฤษ]
ผู้สร้าง: Risto Prins
ขนาด: 38.89MB
ชื่อแพคเกจ: com.RistoPrins.TapnBuild
TapnBuild เป็นเกมที่เล่นแล้วติดกันแบบสุด ๆ โดยคุณจะต้องคลิกหลาย ๆ ครั้งเท่าที่คุณจะทำได้เพื่อเพิ่มทรัพยากรธรรมชาติให้ได้มากที่สุด คุณอยากลองสร้างอาณาจักรทรัพยากรดูมั้ย นี่แหละแอปที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลด
ในเกม TapnBuild นี้ คุณจะได้เห็นจุดสองสามจุดในธรรมชาติที่มีทรัพยากรที่ยังไม่ได้ใช้อยู่เป็นจำนวนมาก ภารกิจของคุณคือ เพิ่มจำนวนทรัพยากรแล้วเอาออกมาจากพื้นที่นั้นอย่างรวดเร็ว ทำตามที่ว่านี้แล้วคุณก็จะได้ทรัพยากรจากเหมืองแร่ ป่าไม้ และทะเลสาบจากการแตะ ๆ หน้าจอไปเรื่อยๆ เท่านั้นเอง ยิ่งแตะได้รัวเท่าไหร่ก็ยิ่งได้ทรัพยากรออกมามากเท่านั้น ในตอนต้นคุณจะได้ทรัพยากรแบบพื้นฐานก่อนซึ่งจะจำกัดอยู่แค่ ไม้ น้ำ และหิน โดยสิ่งเหล่านี้เป็นองค์ประกอบพื้นฐานที่ต้องมีในการสร้าง
ดาวน์โหลด
และขยายอาณาจักรแห่งทรัพยากรธรรมชาติต่อไปนั่นเอง
ยิ่งคุณหาองค์ประกอบได้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งเพิ่มภารกิจให้คุณทำมากขึ้นเท่านั้น และนั่นคือ การแสดงถึงความวิริยะอุตสาหะ และความทุ่มเทของคุณในการเล่นเกมนี้นั่นเอง ในท้ายที่สุดคุณก็จะไปถึงจุดที่คุณสามารถสร้างปราสาท และอัปเลเวลขึ้นไปเรื่อยๆ โดยการใช้ไม้ น้ำ และเพชร รวมไปถึงการสร้างแก็ดเจ็ตที่จะมาเป็นตัวช่วยในการตัดไม้ หรือช่วยปั๊มน้ำอัตโนมัติ เป็นต้น
แต่ต้องระวังนะ เพราะว่าไม่ได้มีแค่คุณคนเดียวที่เล่นเกมนี้อยู่ ทรัพยากรธรรมชาติเหล่านี้มีอยู่อย่างจำกัดซึ่งอาจเกิดการขาดแคลนขึ้นได้เพราะไม่ใช่แค่คุณคนเดียวที่สนใจทรัพยากร แม้กระทั่งเอเลี่ยนยังรู้คุณค่าของทรัพยากรเหล่านั้นเลย ดังนั้นถ้าคุณเจอผู้บุกรุกเข้ามาพยายามจะเอาทรัพยากรของคุณไป รีบรุดไปจัดการก่อนที่จะสายเกินไป และก่อนที่พวกบุกรุกจะหนีไปได้อย่างลอยนวล
TapnBuild เป็นเกมสนุกสนานเกมหนึ่งที่เมื่อยิ่งเล่นมากเท่าไหร่คุณก็จะติดมันมากขึ้นเท่านั้น มาฝึกปรือฝีมือในการแตะหน้าจอ แล้วใช้ทรัพยากรที่ได้มาให้คุ้มค่าที่สุดกันเถอะ
สิ่งจำเป็น

ต้องการระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.4 หรือใหม่กว่า

Free

APK file

Download

How to Download & Install 9Apps

Click on 9apps button anywhere on the page to download this application with one click. After downloading 9Apps.Com follow these steps if you have already ticked on Allowing Application install from unknown sources then proceed to step 4 directly

STEP 1: Go to Setting > Security

STEP 2: Check the option “Unknown Sources”

STEP 3: Tap OK on the prompt message

STEP 4: Go to download Location of 9apps

STEP 5: Click on install

STEP 6: After completing the installation process simply click on 9apps icon, all your files are one click ahead to download for free.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (58 votes, average: 4.47 out of 5)

Android Related

Still Here…