Download Video Downloader for UC Browser for Android
Video Downloader for UC Browser ดาวน์โหลดวิดีโอต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายจาก UC Browser ของคุณ
Free 75KB

Download Video Downloader for UC Browser for Android

การอนุญาต: ฟรี
ระบบปฏิบัติการ: Android
ต้องการ Android: 2.3 และใหม่กว่า
ภาษา: [ภาษาสเปน] [ภาษาอังกฤษ] [ภาษาโปรตุเกส] [ภาษาฝรั่งเศส] [ภาษาอิตาลี] [ภาษาจีน] [ภาษาอาราบิค] [ภาษารัสเซีย] [ภาษาฮินดู] [ภาษาอินโดนีเซีย] [ภาษาเยอรมัน] [ภาษาญี่ปุ่น] [ภาษาเกาหลี] [ภาษาตุรกี]
ผู้สร้าง: Badabee Apps
ขนาด: 75KB
ชื่อแพคเกจ: com.ucaddon.videomgmtaddonintl
ถ้าคุณเคยใช้ UC Browser มาก่อน คุณจะรู้ว่ามันเป็นหนึ่งในบราวเซอร์ที่มีฟีเจอร์มาให้มากที่สุดในตลาด สิ่งเดียวที่มันอาจจะเคยขาดไปก็คือความสามารถในการดาวน์โหลดวิดีโอต่าง ๆ เพราะมันไม่ได้มีอย่างอื่นที่ขาดหายไปเลย อย่างไรก็ตาม ด้วยแอดออน Video Downloader for UC Browser คุณจะสามารถดาวน์โหลดและบันทึกไฟล์ต่าง ๆ จาก YouTube Vimeo และเว็บไซต์ HTML5 อื่น ๆ ได้เพียงแค่คลิกเดียวเท่านั้น
ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลด
เครื่องมือนี้ไม่ได้เปลี่ยนอินเทอร์เฟซใด ๆ ของ UC Browser เลย ดังนั้นคุณจะไม่เสียส่วนใด ๆ ของเมนูหรือตัวเลือกต่าง ๆ ที่มันมีมาให้ Video Downloader for UC Browser นั้นมีความประณีตมากซึ่งทำให้มันดูเหมือนกับเครื่องมือมาตรฐานที่รวมเอาไว้ในโปรแกรมหลัก มันเพียงแค่เพิ่มไอคอนลูกศรธรรมดา ๆ ภายใต้วิดีโอแต่ละตัวเท่านั้น ดังนั้นคุณจึงรู้ได้ว่าวิดีโอไหนบ้างที่คุณดาวน์โหลดได้และวิดีโอไหนที่คุณดาวน์โหลดไม่ได้
ดาวน์โหลด
กระบวนการการดาวน์โหลดใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่วินาทีเท่านั้นเองและไฟล์ก็จะถูกจัดเก็บไว้ในโฟลเดอร์ ‘My videos’ ซึ่งคุณจะเจอมันได้ในแถบเมนูในส่วนล่างสุดของหน้าจอ ถ้าคลิกบนหมวดนี้ก็จะเปิดตัวเลือกที่แตกต่างกันซึ่งคุณจะต้องเลือก ‘Downloads’ เพื่อเรียกดูไฟล์ต่าง ๆ ที่คุณดาวน์โหลดมาโดยใช้ Video Downloader for UC Browser เมื่อคุณอยู่ในเมนูนั้น คุณก็จะเลือกดูวิดีโอเหล่านั้นได้เลย หรือจะแก้ไขชื่อหรือเปิดที่ที่มันถูกจัดเก็บไว้ขึ้นมาก็ได้
แอพฯ นี้จะเปลี่ยน UC Browser ของคุณให้เป็นเครื่องมือสมบูรณ์แบบที่คุณจะไม่มีวันกลับไปใช้บราวเซอร์อื่น ๆ อีก มันมีฟีเจอร์มากมายที่จำเป็นสำหรับคุณในการใช้งานแต่ละวันและมีฟีเจอร์อื่น ๆ เพิ่มเติม เช่น Video Downloader for UC Browser แอพฯ ที่จะให้คุณดาวน์โหลดเพลงหรือวิดีโอสุดโปรดมาไว้ที่อุปกรณ์ของคุณได้ในไม่กี่นาที เรียกดูและดาวน์โหลดได้ภายในแอพฯ เดียว ต้องขอบคุณที่นำเครื่องมือสองอย่างนี้มาไว้ในแอพฯ เดียว
โน้ต

คุณต้องติดตั้ง UC Browser ก่อนจึงจะใช้งานเครื่องมือนี้ได้

Free

APK file

Download

How to Download & Install 9Apps

Click on 9aaps apk button anywhere on the page to download this application with one click. After downloading 9Apps.Com follow these steps if you have already ticked on Allowing Application install from unknown sources then proceed to step 4 directly

STEP 1: Go to Setting > Security

STEP 2: Check the option “Unknown Sources”

STEP 3: Tap OK on the prompt message

STEP 4: Go to download Location of 9apps

STEP 5: Click on install

STEP 6: After completing the installation process simply click on 9apps icon, all your files are one click ahead to download for free.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (443 votes, average: 4.52 out of 5)
วีดีโอดา uc browser download video download video uc browser android uc video downloader วีดีโอ ดาวน์โหลด uc browser uc video download video downloader for uc browser วีดีโอดาวน์โหลดuc browser vdo download uc browser uc browser ดูวีดีโอไม่ได้ โหลด video download for uc browser video downloader uc browser video download uc browser ucbrowserรุ่นบันทึกวิดิโอได้ โลดวิดีโอในเบาเซอร์แล้วปรับคุณภาพของวีดีโอได้ uc browser โหลดวีดีโอไม่ได้

Android Related

MediaClip – Download videos